Đánh giá chất lượng khóa điện tử Thanh Hóa

Đánh giá chất lượng khóa điện tử Thanh Hóa

Đánh giá chất lượng khóa điện tử Thanh Hóa Khóa cửa điện tử – đang là một xu thế của các gia đình tại việt nam. Song việc lựa chọn 1 thiết bị khóa cửa điện tử tốt, phù hợp với gia đình lại là một câu hỏi được đông đảo người dùng quan tâm.
Theo chúng tôi những tiêu chí nào để đánh giá được chất lượng khóa cửa thông minh:

1 NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Nguồn gốc xuất xứ là 1 trong những tiêu chí vô cùng quan trọng giúp bạn đánh giá được chất lượng của khóa cửa điện tử. Thông qua việc biết rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm bạn có thể nắm rõ được quốc gia, địa chỉ, các thông tin liên quan tới sản phẩm và đặc biệt là chế độ bảo hành thông thường sản phẩm được bảo hành từ 12 – 24 tháng và chế độ 1 đổi 1 tùy các đơn vị nhà cung cấp khác nhau. Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng (CQ), CO (nguồn gốc xuất xứ)
Với khóa thông minh KAIMI thì đầy đủ CO, CQ và chê độ bảo hành cao lên tới 2 năm với dịch vụ bảo hành nhanh.

2 CÁC TÍNH NĂNG CỦA KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Tính năng là yếu tố tiếp theo tác động lựa chọn của khóa điện tử. Bạn cần tự trả lời được các câu hỏi như mua khoá cửa điện tử để làm gì? Bạn cần sử dụng những tính năng nào? Thông thường vân tay, mã số, thẻ từ hay hiện đại hơn là điều khiển từ xa, app? Không những thế các vấn đề về báo động khi xẩy ra cháy, báo động đột nhập như phá khóa, chống nước hay không, chống va đập lực bao nhiêu và chịu cháy tốt không.

3 KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Ngoài ra quan tâm nữa là vấn đề mở rộng của khóa, ví dụ bạn có thể linh hoạt mở rộng thêm chức năng app hoặc remote sau khi dùng các tính năng cơ bản không, việc mở rộng có cần thay khóa hay là không.
Với khóa thông minh KAIMI thì ngoài 4 tính năng cơ bản là: Vân Tay, Mã Số, Thẻ Từ, Chìa Cơ thì khi các bạn có yêu cầu thêm app (mở qua điện thoại) hoặc remote (điều khiển từ xa) chỉ cần mua thêm module và cắm vào rất dễ hàng.

4 CẤU TẠO VÀ CÔNG NGHỆ ĐƯỢC SỬ DỤNG

Cấu tạo khóa là yếu tố không thể bỏ qua khi đánh giá chất lượng của 1 thiết bị khóa cửa điện tử. Các vấn đề về cấu tạo mà bạn cần quan tâm bao gồm:

  • – Công nghệ cảm biển vân tay? Với khóa thông minh KAIMI vân tay được sử dụng công nghệ sinh trắc giúp việc cảm biến vấn tay nhanh dưới 0.1S, với độ chính xác 99%
  • – Công nghệ mã số ảo? Công nghệ này này giúp chúng ta che giấu mật khẩu chính, với khóa KAIMI chúng ta có thể bấm mã số trước và sau mã số chính để mở khóa.
  • – Thân khóa và lõi khóa? Trên thị trường hiện đang sử dụng lõi khóa là bằng mạ chống gỉ nhưng với khóa thông minh KAIMI thì lõi khóa 100% inox304, còn với thân khóa thì KAIMI hiện đang sử dụng thân khóa bằng chất liệu thép gang, ít nhựa nhất có thể với cơ cấu đó sẽ bền và chống cháy hiệu quả hơn.
  • – Cơ cấu động cơ? Động cơ KAIMI thực hiện với chế độ tiết kiệm pin M-ACTIVE mỗi khóa kaimi với lượt mở 20 lần/ngày thì pin hoạt động được 8-10 tháng.

5 CÔNG TY CUNG CẤP KHÓA Ở TRỤ SỞ HAY CHI NHÁNH Ở VIỆT NAM KHÔNG?

Có một thực tế là sau một thời gian sử dụng khi có sự cố bạn gọi cho bên hãng thì họ đã bảo ngừng kinh doanh tại việt nam? Thay đổi mô hình? Với khóa KAIMI thì bạn sẽ yên tâm, bởi vì KAIMI Là một hãng nội địa việt nam với thời gian hoạt động từ 2017 với chế độ bảo hành và hotline hoạt động 24/7 nên bạn hoàn toàn yên tâm.

nguồn: khóa điện tử philips

0898.60.1992